Về TCHEM

TCHEM GROUP là tập đoàn kinh doanh hoá chất có trụ sở tại Singapore, NaUy và Việt Nam. Đối tác của chúng tôi gồm những nhà sản xuất hàng đầu thuộc top 5 thế giới từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Nhật và Hàn Quốc, do đó TCHEM hoàn toàn có thể đảm bảo về việc đáp ứng cho khách hàng chất lượng phù hợp nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. TCHEM chuyên cung cấp nguyên liệu, chất phụ gia, hoá chất cho các sản phẩm ngành công nghiệp cao su như lốp xe, giày dép, máy móc tự động và các linh kiện kỹ thuật. Nhiều năm qua, TCHEM đã trở thành nhà phân phối đáng tin cậy với mạng lưới khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc, với các tập đoàn đa quốc gia tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ở TCHEM, chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp. Mô hình Trust – Sự Tín Nhiệm, là chía khoá thành công của TCHEM, giúp chúng tôi phát huy những giá trị cốt lõi: Năng Lực, Trách Nhiệm và Nhân Văn. Chúng tôi tự hào TCHEM là nơi đào tạo và nuôi dưỡng nhân tài, phát triển thế hệ kế thừa, cũng như chia sẻ giá trị cho cộng đồng xã hội.

Chúng tôi đã thành công với mô hình kinh doanh dựa trên Sự Tin Tưởng và vẫn đang tiếp tục trên hành trình khẳng định thương hiệu của mình. Cách thức chúng tôi xây dựng văn hoá TCHEM và hệ thống quản lý chính là những yếu tố quan trọng biến chúng tôi trở thành một đối tác đáng tin cậy trên con đường hợp tác lâu dài.